Toyota Vũng Tàu | 0968.08.11.55

Hotline Bán Hàng:

0933 55 44 33
0929 000 999

TOYOTA Sài Gòn GIỚI THIỆU INNOVA 2018 HOÀN TOÀN MỚI

“Mạnh mẽ hơn những gì ta có thể tưởng tượng – Đó là Toyota Innova mới 2018 – Một chiếc xe MPV trong hình hài SUV đích thực”

toyota-innova-toyota-phu-my-hung

 

Việc phát triển sản phẩm Toyota INNOVA 2018 mới yêu cầu các kỹ sư phải thật sự am hiểu Innova hiện tại, và đứng trên quan điểm của khách hang để nhận định. Để đạt được điều đó, Đội ngũ kỹ sư Toyota đã phải tìm hiểu tất cả các thị trường đang bán sản phẩm INNOVA, không chỉ tập trung vào các thị trường chính như Indonesia, Việt Nam, Ấn Độ. Quan trọng là việc gặp gỡ trực tiếp các khách hàng đã và đang sử dụng Innova, và thật sự hiểu được những mong mỏi nơi họ về một thế hệ Innova hoàn toàn mới. Họ thực sự mong muốn một chiếc xe với vẻ ngoài lớn hơn, ấn tượng hơn, mạnh mẽ hơn, nhiểu tính năng tiện nghi hơn.

Toyota Sài Gòn sớm nhận ra rằng, Thế hệ Innova mới phải thực sự mạnh mẽ ấn tượng, tiện nghi nhưng cũng phải thực sự phong cách.

Thêm vào đó, thị trường Ôtô châu Á đang tăng trưởng rất nhanh và ngày càng hội  nhập cùng thế giới. Các công nghệ an toàn hay các tính năng tiết kiệm nhiên liệu liên tục được nghiên cứu cải tiến và nâng cấp bên cạnh đó Doanh số xe đa dụng liên tục tăng nhanh. Phân khúc này dường như luôn luôn phát triển mạnh mẽ với sự ra đời nối tiếp nhau của các dòng sản phẩm mới, thay đổi rất nhiều về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu. Điều dĩ nhiên, INNOVA 2018 cũng phải tuân thủ theo quy luật dòng chảy này.

Toyota-phu-my-hung-ban-toyota-innova

Trong bối cảnh đó, Innova mới phải đạt được và thậm chí vượt qua được sự mong mỏi của Khách hàng. Hơn thế nữa, Innova mới còn lãnh sứ mệnh duy trì phân khúc xe đa dụng, cũng như mở ra một kỷ nguyên mới cho dòng sản phẩm này. Và để đạt được điều đó, Innova thế hệ mới phải đạt được 2 yếu tố:

DUY TRÌ tất cả những điểm mạnh vốn có của dòng sản phẩm Innova hiện tại và trước đây.

THU HÚT những khách hàng tiềm năng mới, những người mong đợi nhiều hơn thế. INNOVA 2018 hoàn toàn mới sẽ là một chiếc MPV hiện đại, tiên phong với dáng dấp chiếc SUV thực thụ, mạnh mẽ và ấn tượng hơn.

Toyota Sài Gòn tầm nhìn thiết kế xe Innova mẫu mới

Thiết kế ngoại thất Innova tinh tế chọn lựa những nét mạnh mẽ của dòng sản phẩm SUV. Thiết kế ngoại thất mang đậm tính phong cách và ấn tượng, với các đường nét dập nổi mạnh mẽ sang trọng với thiết kế bánh xe lớn hơn, ấn tượng hơn. Toyota Sài Gòn hoàn toàn tin tưởng diện mạo Toyota INNOVA 2018 mới sẽ làm thỏa mãn tất cả các khách hàng, những người đang tìm kiếm điều gì đó khác biệt mới, bên cạnh những giá trị vốn có của dòng sản phẩm Innova.

Lẽ dĩ nhiên, Toyota INNOVA 2018 sẽ được Toyota Việt Nam Toyota Vũng Tàu nâng lên một tầm cao mới.

toyota-innova-toyota-phu-my-hung1

“Mạnh mẽ hơn những gì ta có thể tưởng tượng” sẽ trở thành slogan mới cho INNOVA 2018. Toyota INNOVA 2018 sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn, ngay cả đối với những người cao lớn việc ra vào xe sẽ trở nên đơn giản hơn, không gian khoang hành khách rộng rãi hơn và thoải mái hơn khi di chuyển trên mọi cung đường dù xa đến đâu.

Bên cạnh đó, sự sang trọng và tiện nghi đẳng cấp sẽ là những gì khiến khách hàng bất ngờ và thích thú khám phá, trải nghiệm dòng sản phẩm Innova mới lần này.

Toyota Sài Gòn thực sự hi vọng rằng, Innova mới sẽ làm hài long mọi khách hàng và mở ra một phân khúc thị trường mới.

Toyota Sài Gòn bán xe Toyota Innova với nhiều ưu đãi và quà tặng đặc biệt.

Quý khách vui lòng liên hệ PKD.

0911 55 44 55


Top